Lược điện sấy tóc đa năng Babyliss Brushing 1000Kem Enya linh chi đông trùng hạ thảo

Máy duỗi uốn tóc đa năng hơi nước Target

Giá bán: 400.000 VNĐ
Tìm hiểu thông tin sản phẩm

Máy duỗi uốn tóc đa năng hơi nước Target không như dòng taget cũ gây cắn tóc nay new model với thiết kế đặc biệt với rãnh giữa máy không gây cắn tóc lại khiến chiếc máy này trở nên hoàn hảo hơn khi máy có thêm chức năng hơi nước kết hợp với ceramic. Thiết kế thời trang, màu sắt cá tính, đa công dụng, độ bền cao giá cạnh tranh chắc chắn sẽ chinh phục được các bạn phái đẹp khi lần đầu nhìn thấy.


Màu sắc nổi bật và sắc sảo đến từng chi tiết phần dây nguồn nay có thêm đèn. Phần tỏa nhiệt được sơn tĩnh điện nano cermic không bong tróc, ceramic có tác dụng chống cháy và chống dính tóc.


Hơn nữa nay máy đã có thêm chức năng hơi nước làm giản nỡ các lớp biểu bì tóc và nước sẽ thấm vào lớp biểu bì lấy lại độ ẩm cho tóc khô và chẻ ngọn. Ngoài ra khi cho nước vào ngăn bạn nên pha thêm vài giọt sửa dưỡng tóc vào nước sẽ mang lại hiệu quả bóng mượt tối đa cho tóc.


Máy có chức năng như duỗi thẳng,uốn lọn vs duỗi phồng bạn có 3 chức năng trong 1 máy,quá hợp lý trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Tích hợp cảm biến tự gắt điện khi đủ nhiệt độ tiết kiệm điện và an toàn nếu bạn quên không tắc máy.


Dây điện xoay 360 độ quá quen thuộc ở đa số máy duỗi tóc và một số loại máy tạo kiểu tóc thông dụng hiện nay vì nó giúp không làm rối dây khi sử dụng .


Máy có 5 mức nhiệt (120-140-160-180-200)

Nguồn điện 220V 50 Hz

Công xuất 65W

Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày, Bảo hành 12 tháng.

Xuất xứ : Taiwan

Clip hướng dẫn sử dụng :Sản phẩm liên quan:

Bản Đồ Đến Shop

Máy duỗi uốn tóc đa năng hơi nước Target | Máy Đa Năng | LX Shop